Select Language:
บริการ
Adenaa 3D Eyebrows

Tel:
02-712-0700

E-mail:
info@adenaa.com

คิ้วสามมิติ

คิ้วสามมิติ

คิ้วสามมิติ

            สารพัดปัญหาเกี่ยวกับคิ้วทำให้ใครหลายๆคนจำเป็นจะต้องพึ่งพาดินสอเขียนคิ้วเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในทุกๆเช้า หากวันใดขาดอุปกรณ์สำคัญนี้ไปอาจจะขาดความมั่นใจจนไม่สามารถก้าวออกจากบ้านได้เลยทีเดียว  แต่ในปัจจุบัน มีเทคโนโลยีทางการแพทย์แบบใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่คิ้วของคุณ เรียกได้ว่าทิ้งดินสอเขียนคิ้วแท่งเดิมไปได้เลย
            หลากหลายปัญหาด้านคิ้วจะหมดไป เมื่อคุณได้รู้จักกับ “ คิ้วสามมิติ” ที่ทาง ADENAA ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่จะสามารถแก้ไขความบกพร่องของคิ้วคุณได้อย่างตรงจุด สวยงาม และสมจริงยิ่งกว่าการสักคิ้วถาวรหรือการสักคิ้วแบบสามมิติทั่วไป

            การเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติในรูปแบบของ ADENAA จะช่วยสร้างคิ้วแบบเหมือนจริงโดยการเพ้นท์เป็นเส้นเล็ก บางเบา คมชัด รูปทรงเหมือนกับขนคิ้วของจริงตามธรรมชาติลงไปตามบริเวณที่เราต้องการเสริมขนคิ้วด้วยเทคนิคการเพ้นท์แบบให้แสงเงา เพื่อให้ดูมีมิติและเหมือนขนคิ้วจริง ซึ่งก่อนที่จะผ่านขั้นตอนนี้ได้ จะต้องมีการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด เพื่อให้ผลงานที่ได้ออกมาสวยงามและเหมาะสมกับโครงหน้าหรือบุคลิกของแต่ละบุคคล
            หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พบปัญหาด้านคิ้วมาตั้งแต่เกิด และต้องการแก้ไขปัญหาด้วยการเพ้นท์คิ้วสามมิติ ADENAA คือคำตอบคะ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าใครอยากทำก็ทำได้เลยทันที การศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนจะทำให้คุณพบกับทางออกที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด แบบไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง หากผลลัพธ์ที่ได้ออกมาไม่เป็นไปตามอย่างที่ใจนึกไว้

            ขั้นตอนการการเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ จะทำลงบนผิวชั้นหนังกำพร้าด้านบน ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บเท่ากับการสักคิ้วของที่อื่นๆ แต่คิ้วที่เพ้นท์ไว้ก็อาจจะไม่คงทนอยู่ถาวร ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่ก็จะมีอายุได้ถึงประมาณ 3-4 ปี ก่อนจะเลือนหายไปเองตามธรรมชาติ

            คำแนะนำเบื้องต้นสำหรับผู้ที่กำลังสนใจอยากจะหลุดพ้นจากคิ้วแบบเดิมๆ ควรเริ่มต้นจากการศึกษาข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือให้ดีเสียก่อน และอย่าหลงเชื่อคำโฆษณาเกินจริงหรือตัดสินใจจากรูปถ่ายที่คัดลอกต่อๆกันมา ADENAAเป็นอีกหนึ่งสถานเสริมความงามที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาอย่างเนิ่นนาน พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์มากว่า 20 ปี

            หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าคุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงคิ้วแบบเก่าของคุณเสียที จะต้องเริ่มต้นจากการร่างออกแบบคิ้วด้วยดินสอ ที่จะจำลองรูปแบบคิ้วที่ต้องการให้เหมือนจริงเกือบ 100% ซึ่งหากร่างแบบออกมาได้ไม่ดี ก็จะส่งผลให้ได้คิ้วที่ออกมาไม่สมบูรณ์แบบ ฉะนั้น ขั้นตอนขั้นนี้จะต้องให้ความสำคัญและละเมียดละมัยให้มากที่สุดเพื่อความสมจริงที่คุณต้องการ นักออกแบบลายคิ้วจึงถือเป็นบุคคลสำคัญที่จะช่วยรังสรรค์ใบหน้าที่สวยงามได้รูปให้แก่คุณ     

            นอกเหนือจากการศึกษาข้อมูลและการออกแบบลายเส้นของรูปแบบคิ้วที่เป็นไปตามความต้องการแล้ว การดูแลคิ้วหลังการสักก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยเติมเต็มให้คิ้วสวยได้รูปอย่างที่วาดหวังเอาไว้ ซึ่งขั้นตอนนี้จะต้องได้รับความร่วมมือจากผู้ใช้บริการทุกท่านในระยะเวลาไม่นานเพียง 3 วันแรก เท่านั้น
            ขั้นตอนการดูแลง่ายๆหลังจากได้รับการบริการ เพียงแค่หมั่นเช็ดผิวด้วยน้ำเกลือล้างแผลเบาๆ วันละ 2 ครั้ง ในช่วงเช้าและเย็นเพื่อให้สีเจือจางมากที่สุด และควรหลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าธรรมดา เพราะในช่วงแรกหลังจากการเพ้นท์ แผลจะยังปิดไม่สนิทดีพอ ดังนั้นจึงอาจเกิดความเสี่ยงที่จะส่งผลให้แผลเกิดการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ อีกทั้งไม่ควรเผลอเอามือไปแกะเกาแผลที่คิ้วที่อยู่ในระหว่างการตกสะเก็ดในช่วงระยะเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการเลือดออกและส่งผลให้คิ้วเกิดความเสียหาย ไม่สวยดังที่คาดหวังไว้ได้

            นอกจากนี้ยังมีข้อควรระวังที่ควรปฏิบัติตามอย่างยิ่งนั่นก็คือ หากคิดว่าคิ้วที่เพ้นท์มาแล้วยังไม่สมบูรณ์ ห้ามแก้ไขโดยการทำเพิ่มเป็นอันขาด เพราะการทำซ้ำรอบสองจะทำให้ลายเส้นเข้ม และทึบขึ้นกว่าเดิม ดูไม่เป็นธรรมชาติและจะยิ่งยากหากต้องการแก้ไข้ในอนาคต

            แต่ถ้าคุณเกิดอยากจะเปลี่ยนใจ ลบรอยคิ้วที่ทำไว้แล้ว ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการลบคิ้วเท่านั้น อีกทั้งห้ามใช้สีเนื้อสักทับเพื่อกลบรอยเดิม เพราะนั่นจะยิ่งเป็นการเพิ่มปัญหาที่ยากต่อการแก้ไขยิ่งขึ้นไปอีก

            การเพ้นท์คิ้วสามมิติในรูปแบบของ ADENAA นี้ จะทำให้คุณหมดกังวลกับอาการบวมหรือการอักเสบหลังการบริการไปได้เลย เนื่องจากอุปกรณ์และเครื่องมือทุกชิ้นที่ใช้มีความสะอาดปราศจากเชื้อโรค คุณสามารถออกไปทำงานหรือออกไปเที่ยวต่อหลังผ่านการทำได้เลยทันที เพียงแต่ต้องระมัดระวังเรื่องการโดนหรือสัมผัสน้ำก็เท่านั้นเอง

            การเปลี่ยนแปลงคิ้วจะทำให้รูปหน้าของคุณเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ซึ่งแน่นอนว่าการมีคิ้วที่สวยงามและได้รูปย่อมดูดีกว่าคิ้วที่แหว่งหรือไม่ได้ทรงอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากคิดที่จะเสริมความงามให้แก่คิ้วของคุณแล้ว การเลือกสถานเสริมความงามที่น่าเชื่อถือน่าจะเป็นสิ่งที่จะคอยการันตีคุณภาพ ความมั่นใจ และความสวยงามที่จะคงอยู่ติดตัวไปนานถึง 3-4 ปี อย่างหมดความกังวลและไม่ต้องร้อนรนตื่นเช้าเพื่อเขียนคิ้วอีกต่อไป

 

 

 

สักคิ้ว 3 มิติ

สักคิ้ว 3 มิติ

     คิ้วเป็นสิ่งหนึ่งบนใบหน้าที่มีความสำคัญไม่แพ้กับส่วนอื่นๆ เพราะคิ้วเป็นสิ่งที่จะคอยเชิดหน้าชูตา ช่วยเสริมโหงวเฮ้ง และทำให้ใบหน้าดูสวยเด้งโดดเด่นไม่แพ้ใคร ดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและสามารถเปลี่ยนลุคของคุณได้ แต่อย่างไรก็ตาม แค่ดินสอเขียนคิ้วเพียงอย่างเดียวก็ไม่อาจเพียงพอ เนื่องจากจำเป็นจะต้องอาศัยฝีมือในการเขียนด้วย ซึ่งในแต่ละวันคิ้วของคุณก็อาจจะสวยบ้าง ไม่สวยบ้าง สลับกันไป จนอาจทำให้ใครหลายคนเกิดความกังวลได้

การสักคิ้ว 3 มิติเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่กำเนิดขึ้นมาเพื่อคลายความกังวลเหล่านี้ให้หมดสิ้นไป การสักคิ้ว 3 มิติจะเป็นการสร้างคิ้วแบบเหมือนจริง อ่อนช้อย และสวยงาม โดยการเพ้นท์เป็นเส้นเล็กๆ บางเบา แต่คมชัด ด้วยเทคนิคการเพ้นท์แบบให้แสงเงาเพื่อเพิ่มความมีมิติให้ดูเหมือนขนคิ้วจริงๆ ช่วยขับใบหน้าให้ดูเด่นและดูไม่หลอกตา

การศึกษาข้อมูลต่างๆแบบเจาะลึกก่อนการตัดสินใจสักคิ้ว 3 มิติ เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดที่ทุกคนควรปฏิบัติ เพราะในปัจจุบันสถานเสริมความงานที่ให้บริการปรับเปลี่ยนรูปแบบคิ้วมีมากมาย ซึ่งมีทั้งแบบที่มีมาตรฐานและแบบที่ไม่มีมาตรฐาน ADENAA เป็นหนึ่งในสถานบริการที่มีมาตรฐานที่คุณสามารถตรวจสอบได้ และประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรงมากว่า 20 ปี ดังนั้นจึงรับประกันได้เลยว่าที่นี่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ได้ตามแบบที่คุณจินตนาการไว้แน่นอน

            อุปกรณ์ที่ใช้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาง ADENAA ให้ความสำคัญอยู่เสมอ ซึ่งอุปกรณ์ทุกชิ้นจะเป็นของใหม่ที่ไม่มีการนำกลับมาวนใช้ซ้ำ อีกทั้งอุปกรณ์ทุกชิ้นจะต้องถูกฆ่าเชื้อด้วยกระบวนการที่ปราศจากเชื้อโรค เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการที่ปลอดภัย และไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดแผลบวมหรืออักเสบจากการติดเชื้อโรคอย่างแน่นอน

            ขั้นตอนการสักคิ้ว 3 มิติของที่นี่จะเริ่มบริการคุณตั้งแต่การออกแบบ เพราะเราเชื่อมั่นว่าคุณลูกค้าทุกท่านต้องการความสมบูรณ์แบบให้ได้มากที่สุด เราจึงมีบริการออกแบบคิ้วโดยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่างแบบจำลองเส้นคิ้วให้เป็นไปตามในแบบที่คุณต้องการและเหมาะสมรับกับใบหน้า          

            รูปแบบความต้องการเป็นสิ่งสำคัญที่เราให้ความใส่ใจ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาคิ้วในรูปใด ADENAA สามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ในทุกรูปแบบ  ยกตัวอย่างเช่น ในกรณีที่คิ้วตกจะแก้ไขโดยการสักคิ้วเฉพาะที่โดยอาจเสริมเฉพาะส่วนบนของคิ้วเพื่อยกให้คิ้วไม่ตกและคมสวยได้รูป หรือในกรณีที่เคยมีแผลแตกที่คิ้วซึ่งเป็นบริเวณที่คิ้วส่วนนั้นแหว่งไป ก็สามารถเสริมเฉพาะตรงบริเวณแผลที่แตกไปได้ หรือหากต้องการจะเปลี่ยนรูปแบบคิ้วไปเลยก็สามารถออกแบบเพื่อเพิ่มจุดที่ควรจะมีขนคิ้วได้ตามใจชอบ

            และเพื่อความสวยงามที่จะติดอยู่กับคุณไปอีกนานหลายปี การดูแลคิ้วหลังการได้รับบริการจึงเป็นสิ่งสำคัญและค่อนข้างจำเป็น ซึ่งวิธีการดูแลก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากเกินความสามารถของคุณเลย เพียงแต่ต้องระมัดระวังไม่ให้คิ้วสัมผัสกับน้ำภายในระยะเวลา 3 วันแรก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่าหรือเหงื่อก็ตาม อีกทั้งจะต้องหมั่นเช็ดผิวด้วยน้ำเกลือล้างแผลเบาๆ วันละ 2 ครั้ง ในช่วงเช้าและเย็น และหลีกเลี่ยงการแคะ แกะ เกา บริเวณแผลที่ผ่านการสัก เพราะนั่นจะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้แผลฉีกขาดหรือเกิดการอักเสบติดเชื้อได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ก็อาจจะต้องเพิ่มความระมัดระวังในกรณีการแต่งหน้า โดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณคิ้วที่เพิ่งผ่านการสักมาด้วย

             บางท่านอาจจะมีคำถามว่า “คิ้ว 3 มิติ ที่ทำมาจะมีอายุอยู่ได้นานสักเท่าไรกัน?” ซึ่งแน่นอนว่าการสักคิ้ว 3 มิตินี้ไม่อาจจะคงอยู่ถาวรติดตัวคุณไปชั่วชีวิตได้ เนื่องจากลักษณะการสักเป็นการสักลงที่บริเวณผิวชั้นบนของหนังกำพร้า ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเส้นคิ้วที่ลงลวดลายไว้ก็จะค่อยๆจางลงๆ และกลับสู่ในสภาวะปกติดังเดิม ซึ่งความคงทนในการสักคิ้วของแต่ละบุคคลก็จะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวและกิจกรรมที่ทำระหว่างวัน โดยเฉลี่ยแล้วคิ้ว 3 มิติ สามารถมีอายุอยู่ได้นานถึงประมาณ 3-4 ปี เมื่อครบระยะเวลาดังกล่าว คุณก็สามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบคิ้วของคุณให้เป็นไปตามแบบใหม่ที่ทันต่อยุคสมัยตามแบบที่คุณต้องการได้

            ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถสักคิ้ว 3 มิติได้ทั้งนั้น บ่อยครั้งที่ลูกค้าของเราเป็นคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมภาพลักษณ์ให้หล่อเข้มได้ใจหรือตกแต่งบริเวณคิ้วที่เกิดบาดแผลแตกจากอุบัติเหตุมา ซึ่งทาง ADENAA ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกเพศทุกวัยด้วยการบริการที่เท่าเทียมกัน และรับประกันความพึงพอใจให้ทุกท่านอย่างแน่นอน

            หลายๆคนมีความเชื่อว่ารูปคิ้วที่ดีจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้แก่บุคคลนั้นๆได้ และอาจส่งผลต่อชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งการจะแลกมาด้วยความสวยงามก็อาจจะต้องลงทุนในด้านค่าใช้จ่ายสักเล็กน้อย แต่รับประกันได้ว่า การสักคิ้ว 3 มิติ ไม่มีอันตรายร้ายแรงใดๆต่อร่างกาย และจะเลือนหายไปเองเมื่อถึงเวลาอันสมควร ซึ่งก็ใช้เวลาค่อนข้างนานเลยทีเดียว

            หากคุณคิดอยากที่จะเปลี่ยนแปลง  ADENAA ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยปรับเปลี่ยนและเพิ่มความสวยงามในตัวคุณไปพร้อมๆกัน

สักคิ้วสามมิติ

สักคิ้วสามมิติ

            ปัญหาด้านความสวยงามในปัจจุบันถูกเติมเต็มด้วยเทคโนโลยีอันแสนทันสมัยที่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางใบหน้าหรือส่วนอื่นใดในร่างกาย ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรอีกต่อไป เพราะแค่เพียงคุณได้เริ่มทำความรู้จักกับ ADENAA ปัญหาต่างๆก็สามารถแก้ไขได้เสมอ

            หนึ่งในปัญหาที่เป็นที่หนักอกหนักใจของเหล่าสาวๆก็คือ คิ้ว ที่แม้ว่าจะไม่ได้เป็นอวัยวะที่สำคัญในร่างกาย แต่คิ้วก็มีส่วนอย่างมากในการเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีหรือดูโดดเด่นเหนือใคร

            หลายๆคนที่มีปัญหาในส่วนของคิ้ว ไม่ว่าจะเป็น คิ้วแหว่ง, คิ้วบาง, คิ้วสั้น, คิ้วกุด, และคิ้วหรอมแหรม ก็ล้วนแต่มีความต้องการที่จะปกปิดข้อบกพร่องเหล่านั้นด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีความสามารถในการเขียนคิ้วที่สวยงามได้รูปทุกวัน หากวันใดที่เกิดอาการเร่งรีบหรือตื่นสาย ก็อาจจะได้คิ้วในรูปทรงแบบใหม่ที่ผิดปกติไปบ้างก็มี

            ดังนั้น การสักคิ้วสามมิติจึงมีส่วนช่วยในการเข้ามาแต่งแต้มสีสัน และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่หลายๆคนเรียกหามานาน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการสักคิ้วสามมิติถือเป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากการสักคิ้วถาวรแบบเก่าๆในอดีต ทำให้ดูมีมิติ และเหมือนขนคิ้วของจริงมากขึ้น

            หลายๆคนอาจจะกำลังเข้าใจผิดว่าการที่คิ้วสามมิติดูเหมือนจริงมากนั้น เกิดจากการตัดเอาขนมาติดที่คิ้วหรือไม่ ซึ่งหากคุณกำลังคิดแบบนั้นอยู่ คุณคิดผิดคะ เพราะการสักคิ้วสามมิติ ตามแบบของ ADENAA จะเป็นการเพ้นท์คิ้วลงบนผิวแบบให้แสงเงา โดยสีที่ใช้จะได้จากสกัดตามธรรมชาติ ลายเส้นที่ขีดเขียนลงไปบนคิ้วจะแนบไปกับผิวโดยไม่มีขนยื่นออกมา แต่ด้วยเทคนิคชั้นสูงจะทำให้ดูเสมือนเป็นคิ้วของคนจริงๆตามธรรมชาติ และแลดูมีมิติ บางเบา คมชัด ได้รูปทรง สมจริงสุดๆ

            การสักคิ้วสามมิติของทาง ADENAA ใช้ช่างผู้ชำนาญงานและมีประสบการณ์ด้านนี้มากว่า 20 ปี โดยช่างจะต้องออกแบบและวาดภาพจำลองของคิ้วออกมาให้เหมือนขนคิ้วจริงมากที่สุด อีกทั้งยังต้องให้เกิดความกลมกลืนกับพื้นฐานเดิมของคิ้วที่มีอยู่ ซึ่งจะต้องอาศัยความชำนาญขั้นสูง เพื่อความสวยงามของแต่ละบุคคล

            ขั้นตอนการการสักคิ้วลายเส้นสามมิติของทาง ADENAA จะทำที่บริเวณผิวชั้นบนของหนังกำพร้าของคิ้ว และเนื่องจากไม่ได้เจาะลึกลงไปใต้ผิวหนังมาก การสักคิ้วสามมิติของที่นี่จึงทำให้ไม่รู้สึกเจ็บเท่ากับการสักคิ้วของที่อื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม ความคงทนถาวรก็อาจจะไม่มากเท่า โดยปกติแล้วลายเพ้นท์ที่สักไว้จะมีอายุอยู่ได้ถึงประมาณ 3-4 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ก่อนจะเลือนหายไปเองตามธรรมชาติ ซึ่งบางคนก็พอใจที่จะเป็นเช่นนี้ เนื่องจากมีความต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของตนให้แตกต่างไปเรื่อยๆ ไม่ซ้ำจำเจไปตลอดชีวิต

            ในบางกรณีที่พื้นฐานเดิมของคิ้วมีความบางมากๆ หรือมีรูปแบบของหางคิ้วที่ตกลงมาก จะต้องได้รับการพิจารณาจากผู้เชี่ยวชาญเป็นรายๆไป ซึ่งการสักคิ้วสามมิตินี้สามารถเลือกทำเฉพาะ ส่วนได้ ไม่จำเป็นต้องทำทั้งคิ้ว เช่น หากมีแผลแตกที่หางคิ้วซึ่งเป็นบริเวณที่คิ้วส่วนนั้นแหว่งไป ก็สามารถเสริมเฉพาะตรงบริเวณแผลที่แตก หรือในกรณีที่คิ้วตกก็สามารถเสริมเฉพาะส่วนบนของคิ้ว โดยเสริมไม่เกิน 2-3 มิลลิเมตร ก็จะดูสวย สมจริง และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

            การดูแลคิ้วของคุณหลังจากได้รับการบริการเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพียงแค่หมั่นเช็ดผิวด้วยน้ำเกลือล้างแผลเบาๆ วันละ 2 ครั้ง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำเปล่าโดยตรง จะช่วยให้ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อได้ นอกจากนี้ ไม่ควรเผลอเอามือไปแกะแผลที่อยู่ระหว่างการตกสะเก็ด เพราะจะทำให้เกิดแผลเลือดออกและส่งผลให้คิ้วเกิดความเสียหายได้

            สำหรับใครที่กลัวว่าการสักคิ้วสามมิติจะมีความปลอดภัยมากแค่ไหน ทาง ADENAA รับประกันความปลอดภัยในเรื่องนี้ เนื่องจากอุปกรณ์ที่เราใช้ทุกชิ้นจะต้องผ่านการล้างทำความสะอาดและผ่านการฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่อง Sterilizer ที่ได้มาตรฐาน เพื่อทำลายเชื้อจุลินทรีย์ที่อาจส่งผลให้เกิดการอักเสบของแผล รวมถึงวัสดุที่ผ่านการใช้งานเสร็จแล้วจะต้องถูกกำจัดทิ้งทุกครั้ง และห้ามนำกลับมาใช้ซ้ำเป็นอันขาด ตลอดจนสารเคมีที่ใช้ สภาพสิ่งแวดล้อม ความสะอาดภายในร้าน การแต่งกายของพนักงาน จะต้องได้รับการควบคุมดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี เพราะเราตะหนักดีว่าความปลอดภัยของผู้ใช้บริการว่าจะต้องมีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

            สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่คุณจะต้องคำนึงถึง ก็คือ รูปแบบความต้องการ การศึกษาข้อมูลต่างๆแบบเจาะลึกจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างรอบคอบและถูกต้อง และไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังหากคิดจะเปลี่ยนใจ การลบรอยคิ้วที่ทำไว้แล้วไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนั่นคงไม่ใช่ทางแก้ไขที่ดีที่สุด ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดก็คือการตัดสินใจให้รอบคอบเสียก่อนที่จะเลือกรับการสักคิ้วสามมิติ รวมถึงเลือกรับการบริการจากสถานบริการที่น่าเชื่อถือ เพื่อความสวยงามที่ออกแบบได้เอง

             

           

 

 

คิ้วลายเส้นสามมิติ ด้วยเทคนิคการให้แสงเงา

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย

บางคนมีคิ้วบางจนแทบมองไม่เห็น แต่บางคนกลับมีคิ้วหนาจนเกินไปจึงพยายามหาทางแก้ไขให้ลงตัว  แต่กลับไม่ได้คิ้วอย่างใจฝัน เพราะไม่ว่าจะสักคิ้วมาแบบไหนก็ยังดูไม่เป็นธรรมชาติสักทีAdenaaขอเสนอนวัตกรรมใหม่ในการเสริมความงามและแก้ปัญหาคิ้วทุกรูปแบบได้อย่างตรงจุดและให้ความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าการสักคิ้วถาวรหรือสักคิ้วแบบสามมิติทั่วไปด้วยเทคนิคการให้แสงเงา

การเพนท์คิ้วลายเส้น 3 มิติคืออะไร

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ
การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติเป็นนวัตกรรมเสริมความงามรูปแบบใหม่ที่กำลังจะเข้ามาทดแทนการสักคิ้วถาวรหรือคิ้วสามมิติแบบเดิมๆที่หลายคนอาจเคยประสบปัญหาที่ว่าสักมาแล้วไม่สวยดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่จำต้องยอมทนทำไปก่อนดีกว่าต้องตื่นแต่เช้ามานั่งเขียนคิ้วทุกวันทั้งๆ ที่รีบแสนรีบ ซึ่งบางครั้งคิ้วที่ลงทุนตื่นมาเขียนตั้งแต่ตี 5 ก็ไม่ได้สวยอย่างที่ตั้งใจการเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ จะเข้ามาทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นหายไปเพราะ ADENAA จะสร้างคิ้วเสมือนจริงให้กับคุณ ที่ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถสัมผัสได้เช่นเดียวกัน การเพ้นท์คิ้วสามมิติคือการวาดเส้นเล็กๆ บางๆ เหมือนขนคิ้วจริงลงในส่วนที่ต้องการเสริมขนคิ้ว โดยจะต้องมีการออกแบบอย่างละเอียดให้เหมาะสมกับโครงหน้าและบุคลิกของแต่ละคน

ความแตกต่างระหว่างคิ้วสามมิติทั่วไป กับ งานเพ้นท์คิ้วสามมิติ ADENAA
ด้วยเทคนิคการเพ้นท์แบบให้แสงเงา ดูมีมิติเหมือนขนคิ้วจริงโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากว่า 20ปี ทำให้ลายเส้นคิ้วสามมิติของ Adenaaเล็กบางเบา แต่สีคมชัด พลิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติต่างจากคิ้วสามมิติทั่วไปที่จะดูแข็งทื่อ เส้นหนา ไม่เป็นธรรมชาติ

คำแนะนำ

“การทำคิ้วไม่ต่างจากการทำศัลยกรรมหากพลาดไปแล้วจะต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานหลายเดือน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกร้านใดก็ตามควรศีกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วน เพื่อที่จะทำครั้งเดียวแล้วสวย ไม่ต้องเสียเวลาลบคิ้วหรือแก้ไขหลายๆ รอบ
 

 

วิธีการตัดสินใจก่อนทำคิ้วสามมิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
  1. อย่าใจร้อน ศึกษาข้อมูลการทำคิ้วลายเส้น 3 มิติให้เข้าใจที่สุด
  2. เลือกร้านบริการที่มีตัวอย่างคิ้วจริงให้ดู เพราะภาพที่นำมีแสดงอาจเป็นภาพที่คัดลอกกันต่อๆ มา หรือเป็นภาพเกินจริง
  3. การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ จะต้องเหมือนขนคิ้วจริงที่มีความคมชัด แลดูพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ
  4. ให้นักออกแบบลายคิ้วลองวาดด้วยดินสอให้ดูก่อนทุกครั้งเพราะลายเส้นที่วาดขึ้นจากดินสอจะมีความเหมือนจริงเกือบ 100% ไม่ใช่เหมือนจริง 100% ฉะนั้นอย่าคิดไปเองว่า การวาดด้วยดินสอจะเป็นแบบหนึ่งพอทำเสร็จแล้วจะสวยกว่า
  5. หูสองข้างกางไม่เท่ากันก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่า คิ้วของคุณจะต้องไม่เท่ากันไปด้วย เพราะด้วยฝีมือของนักออกแบบลายคิ้วจะทำให้คิ้วทั้ง 2 ข้างของคุณเท่ากันอย่างแน่นอน

        ในปัจจุบัน ถ้าค้นหาคำว่า การเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ, สักคิ้วหรือทำคิ้วถาวรจะปรากฏผลจำนวนมาก มายหลากหลายเว็บ แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า ภาพตัวอย่างคิ้วสามมิติของเกือบทั้งหมดจะซ้ำๆ กัน นั่นเพราะภาพเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากเว็บไซต์ของจีน ซึ่งบางร้านก็ใช้ภาพนั้นโดยที่ยังมีชื่อเจ้าของผลงานอยู่ แต่บางที่จะนำภาพแก้ไข โดยตัดชื่อเจ้าของผลงานตัวจริงออกภาพบนเว็บไซต์เหล่านี้จึงไม่ใช่ผลงานของร้านจริงๆ จึงต้องระวังเป็นอย่างมาก เพราะหากตัดสินใจไปทำโดยหวังว่าจะสวยเหมือนภาพตัวอย่างก็อาจจะต้องผิดหวังกลับไป แถมต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อแก้ไข

 

 

ลูกค้าที่เลือกทำคิ้วสามมิติกับเรา

คุณแอน พนักงานบริษัท                                                           “เมื่อก่อนเป็นคนคิ้วบางและมีปัญหาในการเขียนคิ้วมาตลอดค่ะ บางครั้งก็เขียนเข้มไปบ้าง บางทีก็อ่อนไปบ้าง บางทีเขียนเท่าไหร่ก็ไม่เท่ากันสักที ก็เลยกลายเป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองไปเลย แต่หลังจากที่ได้มาเพ้นท์คิ้วลายเส้นกับพี่เอแล้ว ทำให้รู้สึกว่าหน้าดูชัดขึ้น คิ้วก็ดูหนาขึ้น บางทีที่รีบๆ ก็ไม่ต้องเสียเวลาในการแต่งคิ้วเลย และที่สำคัญแตนรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ”

 

 
คุณแตน พนักงานบริษัท
ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าคิ้วของเรา 2 ข้างไม่เท่ากัน แต่พอพี่เออธิบายเรื่องของโครงหน้าและแนวคิ้วจริงให้ฟังถึงได้รู้ว่าคิ้วไม่เท่ากันมากๆยิ่งตอนวัดให้ดูยิ่งเห็นชัดว่า ไม่เท่ากันจริงๆ พอพี่เอแก้ไขให้ก็ชอบมากๆค่ะ รู้สึกคิ้วกับตาดูสวยขึ้น แต่ที่ชอบสุดๆ คือไม่มีใครรู้เลยว่าเราไปทำอะไรมา ก็เลยยิ่งมั่นใจใหญ่เลยล่ะค่ะ””

 

  

ภาพก่อนทำ - หลังทำคิ้ว 3 มิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย

 

 

 

 

 


 
 

 

คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับคิ้วสามมิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ เอดีน่า คืออะไรคะ
เป็นการนำขนมาติด เหมือนเราต่อขนตาหรือเปล่า?
A: ไม่ใช่ค่ะ การเพ้นท์คิ้วสามมิติ เอดีน่า นั้นเป็นการสร้างลายเส้นลงบนผิวบริเวณคิ้วคล้ายการสัก ไม่มีขนยื่นออกมานะคะ เพียงแต่จะเป็นลายเส้นบางเบาเหมือนขนคิ้วจริงทำแล้วดูอ่อนกว่าวัย เป็นธรรมชาติมากกว่าคิ้วถาวรค่ะ

Q: แล้วเส้นที่ได้จะดูเหมือนขนคิ้วจริงได้อย่างไรคะ?
A: ก็เหมือนการวาดรูปลงบนผืนผ้าหรือกระดาษ แต่การทำคิ้วจะทำลงบนผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ จะต้องออกแบบและเพ้นท์ให้เหมือนขนคิ้วจริงมากที่สุดกลมกลืนกับขนคิ้วเดิมที่เรามีอยู่ด้วยค่ะ

Q: ถ้าคิ้วเดิมที่มีอยู่บางมาก และหางคิ้วก็ตกมากด้วย ควรทำ อย่างไรคะ?
A: คิ้วที่บางมากหรือไม่มีขนคิ้วเลย จะต้องใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญสูง จึงควรทำกับผู้ที่ชำนาญมากเท่านั้น ส่วนหางคิ้วที่ตกนั้นก็ปรับได้โดยการทำเสริมด้านบนค่ะ
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: หลังจากทำแล้วจะมีอาการอักเสบ บวม ไหมคะ ทำงานตามปกติ ได้เลยหรือเปล่า?
A :หากใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่มีคุณภาพและมีวิธีทำที่ถูกต้องจะไม่มีอาการบวมเลยค่ะ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
Q: กลัวเรื่องการติดเชื้อมากค่ะ จะสังเกตอย่างไรคะ?
A: อย่างแรกควรสังเกตุจากสถานที่ให้บริการ ผู้ที่รักความสะอาด มักจะชอบทำงานในสถานที่สะอาดสวยงามได้มาตรฐาน วัสดุที่ใช้เสร็จแล้วต้องทิ้งทุกครั้งห้ามนำกลับมาใช้ซ้ำเด็ดขาด แนะนำให้สังเกตุของที่เขาจะนำมาใช้กับเราค่ะ อย่างเช่นเข็มต้องเป็นเข็มใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน สีที่ใช้ต้องแบ่งใช้ไม่มีการจุ่มสีปะปนกัน และอุปกรณ์อื่นๆต้องผ่านการฆ่าเช​ื้อโรคด้วยการแช่ Disinfectant Agents และใช้เครื่อง Sterilizer ที่ได้มาตรฐาน

Q: การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ อยู่ได้นานเหมือนคิ้วถาวร ไหมคะ?
A:  การเพ้นท์คิ้วสามมิติของเรา จะอยู่ลึกแค่ผิวชั้นหนังกำพร้า ก่อนทำจะมีการใช้ยาชา จึงทำให้ไม่เจ็บมาก แต่ก็จะอยู่ไม่นานเหมือนสักคิ้วถาวร ซึ่งคิ้วถาวรจะลงลึกถึงชั้นหนังแท้ ตอนสักจะเจ็บมากสีติดนาน บางคนสิบปีก็ยังมีรอยสีิอยู่ แถมสีเพี้ยนเป็นแดงบ้าง เขียวบ้าง อีกต่างหาก ลูกค้าที่มาแก้ไขคิ้วถาวรให้เป็นคิ้วสามมิติ กับ เอดีน่า มีเยอะมากเลยค่ะ  การเพ้นท์คิ้ว จะอยู่ได้นานเท่าไรก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลักด้วย ส่วนใหญ่จะประมาณ 2-3 ปี ก็จางหายไป ไม่เปลี่ยนสีเขียวหรือแดง การที่คิ้วจางก็มีข้อดีคือ เราสามารถเปลี่ยนทรงคิ้วได้ ตามสมัยนิยม อย่างเช่น คิ้วทรงเกาหลีที่เรานิยมกันในสมัยนี้ ก็ไม่เหมือนคิ้วรุ่นคุณแม่แล้วค่ะ และการที่เราอายุมากขึ้นโครงหน้าจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย เมื่อคิ้วจางลงเราก็สามารถปรับคิ้วทรงใหม่ให้เข้ากับใบหน้าได้ค่ะ
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: เราจะทราบได้อย่างไรคะว่า ร้านไหนทำคิ้วลายเส้น 3 มิติ ได้สวย หรือไม่สวย
A: ควรสังเกตุจาก ชื่อเสียงของผู้เชี่ยวชาญ และกระแสตอบรับ ซึ่งเดี๋ยวนี้ สังคมออนไลน์ ทำให้เราสามารถค้นคว้าข้อมูลหรือ แชทออนไลน์กับคนที่เคยทำคิ้วไปแล้ว ได้ไม่ยากค่ะ ไม่ควรดูจากรูปผลงาน เพียงอย่างเดียว เพราะลูกค้าที่เข้าให้เราแก้ไขคิ้วที่สักมาจากที่อื่นแล้วไม่ถูกใจ ส่วนใหญ่บอกเราว่า หลังจากทำใหม่ๆ ก็ดูสวยเหมือนในภาพรีวิว แต่หลังจากลอกแล้ว กลับไม่เป็นเหมือนในภาพ มีปัญหาตามมามากมาย เช่น สีไม่ติด หรือติดแล้วไม่เป็นเส้นๆ พอไปเติมอีก ก็เส้นแตก ดูเลอะเทอะไม่สวย  ดังนั้นในการวิเคราะห์ข้อมูลจากที่ใดๆก็ตาม หากดูแล้วดูแล้วรู้สึก ไม่แน่ใจ ให้ปฏิเสธไว้ก่อน  ถ้าไปเจอผู้ที่ไม่ชำนาญจริงๆแล้ว ก็จะออกมาไม่เหมือนกับขนคิ้วจริงแน่นอน ซึ่งผิวคนเราพอบอบช้ำและเลอะสีแล้วจะแก้ไขให้สวยได้ยากและใช้เวลานาน การทำคิ้วไม่ต่างจากศัลกรรม ถ้าทำพลาดไปแล้ว ต้องใช้เวลาแก้ไขนานหลายเดือน เสียทั้งเงินและเวลา ศัลยกรรมที่แพง คือ ศัลยกรรมที่ต้องแก้ ดังนั้นอยากให้ทุกคนทำครั้งเดียว แล้วสวยเลยดีกว่าค่ะ
Q: ผู้ชายสามารถ เพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ ได้ไหมคะ?
A:ได้ค่ะ เพียงแต่ การเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ ในผู้ชาย จะต้องใช้ทักษะความชำนาญ มากกว่าของผู้หญิง เน้นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก นึกตามหลักความเป็นจริง ว่าผู้ชายจะไม่แต่งหน้าเหมือนผู้หญิง เพราะฉะนั้นงานจะต้องเหมือนขนคิ้วจริงที่สุด จึงจำเป็นต้องทำกับผู้ที่มีทักษะความเชี่ยวชาญสูงเท่านั้น