Select Language:
บริการ
Adenaa 3D Eyebrows

Tel:
02-712-0700

E-mail:
info@adenaa.com
คิ้วสามมิติ

คิ้วลายเส้นสามมิติ ด้วยเทคนิคการให้แสงเงา

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย

บางคนมีคิ้วบางจนแทบมองไม่เห็น แต่บางคนกลับมีคิ้วหนาจนเกินไปจึงพยายามหาทางแก้ไขให้ลงตัว  แต่กลับไม่ได้คิ้วอย่างใจฝัน เพราะไม่ว่าจะสักคิ้วมาแบบไหนก็ยังดูไม่เป็นธรรมชาติสักทีAdenaaขอเสนอนวัตกรรมใหม่ในการเสริมความงามและแก้ปัญหาคิ้วทุกรูปแบบได้อย่างตรงจุดและให้ความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าการสักคิ้วถาวรหรือสักคิ้วแบบสามมิติทั่วไปด้วยเทคนิคการให้แสงเงา

การเพนท์คิ้วลายเส้น 3 มิติคืออะไร

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ
การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติเป็นนวัตกรรมเสริมความงามรูปแบบใหม่ที่กำลังจะเข้ามาทดแทนการสักคิ้วถาวรหรือคิ้วสามมิติแบบเดิมๆที่หลายคนอาจเคยประสบปัญหาที่ว่าสักมาแล้วไม่สวยดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่จำต้องยอมทนทำไปก่อนดีกว่าต้องตื่นแต่เช้ามานั่งเขียนคิ้วทุกวันทั้งๆ ที่รีบแสนรีบ ซึ่งบางครั้งคิ้วที่ลงทุนตื่นมาเขียนตั้งแต่ตี 5 ก็ไม่ได้สวยอย่างที่ตั้งใจการเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ จะเข้ามาทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นหายไปเพราะ ADENAA จะสร้างคิ้วเสมือนจริงให้กับคุณ ที่ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถสัมผัสได้เช่นเดียวกัน การเพ้นท์คิ้วสามมิติคือการวาดเส้นเล็กๆ บางๆ เหมือนขนคิ้วจริงลงในส่วนที่ต้องการเสริมขนคิ้ว โดยจะต้องมีการออกแบบอย่างละเอียดให้เหมาะสมกับโครงหน้าและบุคลิกของแต่ละคน

ความแตกต่างระหว่างคิ้วสามมิติทั่วไป กับ งานเพ้นท์คิ้วสามมิติ ADENAA
ด้วยเทคนิคการเพ้นท์แบบให้แสงเงา ดูมีมิติเหมือนขนคิ้วจริงโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากว่า 20ปี ทำให้ลายเส้นคิ้วสามมิติของ Adenaaเล็กบางเบา แต่สีคมชัด พลิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติต่างจากคิ้วสามมิติทั่วไปที่จะดูแข็งทื่อ เส้นหนา ไม่เป็นธรรมชาติ

คำแนะนำ

“การทำคิ้วไม่ต่างจากการทำศัลยกรรมหากพลาดไปแล้วจะต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานหลายเดือน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกร้านใดก็ตามควรศีกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วน เพื่อที่จะทำครั้งเดียวแล้วสวย ไม่ต้องเสียเวลาลบคิ้วหรือแก้ไขหลายๆ รอบ
 

 

วิธีการตัดสินใจก่อนทำคิ้วสามมิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
  1. อย่าใจร้อน ศึกษาข้อมูลการทำคิ้วลายเส้น 3 มิติให้เข้าใจที่สุด
  2. เลือกร้านบริการที่มีตัวอย่างคิ้วจริงให้ดู เพราะภาพที่นำมีแสดงอาจเป็นภาพที่คัดลอกกันต่อๆ มา หรือเป็นภาพเกินจริง
  3. การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ จะต้องเหมือนขนคิ้วจริงที่มีความคมชัด แลดูพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ
  4. ให้นักออกแบบลายคิ้วลองวาดด้วยดินสอให้ดูก่อนทุกครั้งเพราะลายเส้นที่วาดขึ้นจากดินสอจะมีความเหมือนจริงเกือบ 100% ไม่ใช่เหมือนจริง 100% ฉะนั้นอย่าคิดไปเองว่า การวาดด้วยดินสอจะเป็นแบบหนึ่งพอทำเสร็จแล้วจะสวยกว่า
  5. หูสองข้างกางไม่เท่ากันก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่า คิ้วของคุณจะต้องไม่เท่ากันไปด้วย เพราะด้วยฝีมือของนักออกแบบลายคิ้วจะทำให้คิ้วทั้ง 2 ข้างของคุณเท่ากันอย่างแน่นอน

        ในปัจจุบัน ถ้าค้นหาคำว่า การเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ, สักคิ้วหรือทำคิ้วถาวรจะปรากฏผลจำนวนมาก มายหลากหลายเว็บ แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า ภาพตัวอย่างคิ้วสามมิติของเกือบทั้งหมดจะซ้ำๆ กัน นั่นเพราะภาพเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากเว็บไซต์ของจีน ซึ่งบางร้านก็ใช้ภาพนั้นโดยที่ยังมีชื่อเจ้าของผลงานอยู่ แต่บางที่จะนำภาพแก้ไข โดยตัดชื่อเจ้าของผลงานตัวจริงออกภาพบนเว็บไซต์เหล่านี้จึงไม่ใช่ผลงานของร้านจริงๆ จึงต้องระวังเป็นอย่างมาก เพราะหากตัดสินใจไปทำโดยหวังว่าจะสวยเหมือนภาพตัวอย่างก็อาจจะต้องผิดหวังกลับไป แถมต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อแก้ไข

 

 

ลูกค้าที่เลือกทำคิ้วสามมิติกับเรา

คุณแอน พนักงานบริษัท                                                           “เมื่อก่อนเป็นคนคิ้วบางและมีปัญหาในการเขียนคิ้วมาตลอดค่ะ บางครั้งก็เขียนเข้มไปบ้าง บางทีก็อ่อนไปบ้าง บางทีเขียนเท่าไหร่ก็ไม่เท่ากันสักที ก็เลยกลายเป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองไปเลย แต่หลังจากที่ได้มาเพ้นท์คิ้วลายเส้นกับพี่เอแล้ว ทำให้รู้สึกว่าหน้าดูชัดขึ้น คิ้วก็ดูหนาขึ้น บางทีที่รีบๆ ก็ไม่ต้องเสียเวลาในการแต่งคิ้วเลย และที่สำคัญแตนรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ”

 

 
คุณแตน พนักงานบริษัท
ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าคิ้วของเรา 2 ข้างไม่เท่ากัน แต่พอพี่เออธิบายเรื่องของโครงหน้าและแนวคิ้วจริงให้ฟังถึงได้รู้ว่าคิ้วไม่เท่ากันมากๆยิ่งตอนวัดให้ดูยิ่งเห็นชัดว่า ไม่เท่ากันจริงๆ พอพี่เอแก้ไขให้ก็ชอบมากๆค่ะ รู้สึกคิ้วกับตาดูสวยขึ้น แต่ที่ชอบสุดๆ คือไม่มีใครรู้เลยว่าเราไปทำอะไรมา ก็เลยยิ่งมั่นใจใหญ่เลยล่ะค่ะ””

 

  

ภาพก่อนทำ - หลังทำคิ้ว 3 มิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย

 

 

 

 

 


 
 

 

คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับคิ้วสามมิติ

คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ เอดีน่า คืออะไรคะ
เป็นการนำขนมาติด เหมือนเราต่อขนตาหรือเปล่า?
A: ไม่ใช่ค่ะ การเพ้นท์คิ้วสามมิติ เอดีน่า นั้นเป็นการสร้างลายเส้นลงบนผิวบริเวณคิ้วคล้ายการสัก ไม่มีขนยื่นออกมานะคะ เพียงแต่จะเป็นลายเส้นบางเบาเหมือนขนคิ้วจริงทำแล้วดูอ่อนกว่าวัย เป็นธรรมชาติมากกว่าคิ้วถาวรค่ะ

Q: แล้วเส้นที่ได้จะดูเหมือนขนคิ้วจริงได้อย่างไรคะ?
A: ก็เหมือนการวาดรูปลงบนผืนผ้าหรือกระดาษ แต่การทำคิ้วจะทำลงบนผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ จะต้องออกแบบและเพ้นท์ให้เหมือนขนคิ้วจริงมากที่สุดกลมกลืนกับขนคิ้วเดิมที่เรามีอยู่ด้วยค่ะ

Q: ถ้าคิ้วเดิมที่มีอยู่บางมาก และหางคิ้วก็ตกมากด้วย ควรทำ อย่างไรคะ?
A: คิ้วที่บางมากหรือไม่มีขนคิ้วเลย จะต้องใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญสูง จึงควรทำกับผู้ที่ชำนาญมากเท่านั้น ส่วนหางคิ้วที่ตกนั้นก็ปรับได้โดยการทำเสริมด้านบนค่ะ
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: หลังจากทำแล้วจะมีอาการอักเสบ บวม ไหมคะ ทำงานตามปกติ ได้เลยหรือเปล่า?
A :หากใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ ที่มีคุณภาพและมีวิธีทำที่ถูกต้องจะไม่มีอาการบวมเลยค่ะ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
Q: กลัวเรื่องการติดเชื้อมากค่ะ จะสังเกตอย่างไรคะ?
A: อย่างแรกควรสังเกตุจากสถานที่ให้บริการ ผู้ที่รักความสะอาด มักจะชอบทำงานในสถานที่สะอาดสวยงามได้มาตรฐาน วัสดุที่ใช้เสร็จแล้วต้องทิ้งทุกครั้งห้ามนำกลับมาใช้ซ้ำเด็ดขาด แนะนำให้สังเกตุของที่เขาจะนำมาใช้กับเราค่ะ อย่างเช่นเข็มต้องเป็นเข็มใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน สีที่ใช้ต้องแบ่งใช้ไม่มีการจุ่มสีปะปนกัน และอุปกรณ์อื่นๆต้องผ่านการฆ่าเช​ื้อโรคด้วยการแช่ Disinfectant Agents และใช้เครื่อง Sterilizer ที่ได้มาตรฐาน

Q: การเพ้นท์คิ้วลายเส้น 3 มิติ อยู่ได้นานเหมือนคิ้วถาวร ไหมคะ?
A:  การเพ้นท์คิ้วสามมิติของเรา จะอยู่ลึกแค่ผิวชั้นหนังกำพร้า ก่อนทำจะมีการใช้ยาชา จึงทำให้ไม่เจ็บมาก แต่ก็จะอยู่ไม่นานเหมือนสักคิ้วถาวร ซึ่งคิ้วถาวรจะลงลึกถึงชั้นหนังแท้ ตอนสักจะเจ็บมากสีติดนาน บางคนสิบปีก็ยังมีรอยสีิอยู่ แถมสีเพี้ยนเป็นแดงบ้าง เขียวบ้าง อีกต่างหาก ลูกค้าที่มาแก้ไขคิ้วถาวรให้เป็นคิ้วสามมิติ กับ เอดีน่า มีเยอะมากเลยค่ะ  การเพ้นท์คิ้ว จะอยู่ได้นานเท่าไรก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลักด้วย ส่วนใหญ่จะประมาณ 2-3 ปี ก็จางหายไป ไม่เปลี่ยนสีเขียวหรือแดง การที่คิ้วจางก็มีข้อดีคือ เราสามารถเปลี่ยนทรงคิ้วได้ ตามสมัยนิยม อย่างเช่น คิ้วทรงเกาหลีที่เรานิยมกันในสมัยนี้ ก็ไม่เหมือนคิ้วรุ่นคุณแม่แล้วค่ะ และการที่เราอายุมากขึ้นโครงหน้าจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย เมื่อคิ้วจางลงเราก็สามารถปรับคิ้วทรงใหม่ให้เข้ากับใบหน้าได้ค่ะ
คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว, เพนท์คิ้ว, คิ้วสามมิติ, adenaa, คิ้วสวย
Q: เราจะทราบได้อย่างไรคะว่า ร้านไหนทำคิ้วลายเส้น 3 มิติ ได้สวย หรือไม่สวย
A: ควรสังเกตุจาก ชื่อเสียงของผู้เชี่ยวชาญ และกระแสตอบรับ ซึ่งเดี๋ยวนี้ สังคมออนไลน์ ทำให้เราสามารถค้นคว้าข้อมูลหรือ แชทออนไลน์กับคนที่เคยทำคิ้วไปแล้ว ได้ไม่ยากค่ะ ไม่ควรดูจากรูปผลงาน เพียงอย่างเดียว เพราะลูกค้าที่เข้าให้เราแก้ไขคิ้วที่สักมาจากที่อื่นแล้วไม่ถูกใจ ส่วนใหญ่บอกเราว่า หลังจากทำใหม่ๆ ก็ดูสวยเหมือนในภาพรีวิว แต่หลังจากลอกแล้ว กลับไม่เป็นเหมือนในภาพ มีปัญหาตามมามากมาย เช่น สีไม่ติด หรือติดแล้วไม่เป็นเส้นๆ พอไปเติมอีก ก็เส้นแตก ดูเลอะเทอะไม่สวย  ดังนั้นในการวิเคราะห์ข้อมูลจากที่ใดๆก็ตาม หากดูแล้วดูแล้วรู้สึก ไม่แน่ใจ ให้ปฏิเสธไว้ก่อน  ถ้าไปเจอผู้ที่ไม่ชำนาญจริงๆแล้ว ก็จะออกมาไม่เหมือนกับขนคิ้วจริงแน่นอน ซึ่งผิวคนเราพอบอบช้ำและเลอะสีแล้วจะแก้ไขให้สวยได้ยากและใช้เวลานาน การทำคิ้วไม่ต่างจากศัลกรรม ถ้าทำพลาดไปแล้ว ต้องใช้เวลาแก้ไขนานหลายเดือน เสียทั้งเงินและเวลา ศัลยกรรมที่แพง คือ ศัลยกรรมที่ต้องแก้ ดังนั้นอยากให้ทุกคนทำครั้งเดียว แล้วสวยเลยดีกว่าค่ะ
Q: ผู้ชายสามารถ เพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ ได้ไหมคะ?
A:ได้ค่ะ เพียงแต่ การเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ ในผู้ชาย จะต้องใช้ทักษะความชำนาญ มากกว่าของผู้หญิง เน้นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก นึกตามหลักความเป็นจริง ว่าผู้ชายจะไม่แต่งหน้าเหมือนผู้หญิง เพราะฉะนั้นงานจะต้องเหมือนขนคิ้วจริงที่สุด จึงจำเป็นต้องทำกับผู้ที่มีทักษะความเชี่ยวชาญสูงเท่านั้น